HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

5 TƯ THẾ YOGA TRAU DỒI SỰ TỰ TIN VÀ CÂN BẰNG

(31/05/2022)


Những bức ảnh hoàn hảo trên Instagram có thể khiến ký ức của chúng ta nhớ về yoga thực sự là như thế nào - tồn tại trong thời điểm hiện tại và đánh giá cao cơ thể của chúng ta đúng như bản chất của chúng. Quên những tư thế hoàn mỹ và tập trung suy nghĩ của bạn với những tư thế đơn giản này…

Tư thế núi

Tư thế đứng đơn giản này giúp bạn có thời gian để nhận thức về cảm xúc, suy nghĩ và cảm giác của cơ thể khi bạn từ từ điều chỉnh trước khi luyện tập. Từ lòng bàn chân trở lên, hãy thử nhận biết hơi thở đến tất cả các vùng trên cơ thể bằng cách nhắm mắt và chọn một câu thần chú để bạn thực hành lặp lại với chính mình khi thở.


Dụng cụ mở tim

Dụng cụ mở rộng trái tim giúp giảm bớt căng thẳng ở vai và lưng trên, tạo ra khoảng trống ở phía trước ngực để nâng cao sự cởi mở và yêu thương. Nó có thể giải phóng cảm giác lo lắng và căng thẳng.


Tư thế chiến binh

Hãy là một chiến binh! Tư thế tăng cường và mở rộng này cho phép bạn khám phá không gian xung quanh mình và tự tin sống trong đó. Thư giãn hơi thở và vai của bạn khi bạn duỗi ra.


Tư thế cây

Hãy vươn cao và tự tin trong tư thế vui tươi và cân bằng này. Chơi xung quanh với việc thả chân tự do theo các biến thể khác nhau, thậm chí đưa thân theo chiều ngang! Hãy vui vẻ và tận hưởng mọi sự chao đảo.


Góc giới hạn cao

Kết thúc trình tự này với cơ thể cởi mở hơn. Nằm xuống, một tay đặt lên ngực và tay kia đặt trên bụng, đồng thời để lòng bàn chân chạm vào nhau trong khi đầu gối nhẹ nhàng khuỵu xuống sang hai bên. Hít thở và lặp lại câu thần chú của bạn với bản thân khi bạn tận hưởng sự mềm mại của cơ thể khi thư giãn. Khi bạn bước ra khỏi buổi luyện tập của mình, hãy ôm bản thân thật chặt! Bạn xứng đáng với nó.


Cách để rèn luyện tính tích cực

Mang những bước này vào thực hành yoga hoặc cuộc sống hàng ngày của bạn để khuyến khích lòng biết ơn, sự tích cực và chấp nhận.

Ngay tại đây, ngay bây giờ - Hiện diện và nhẹ nhàng xoa dịu tâm trí của bạn ở lại khoảnh khắc - có thể là khi tập yoga hoặc ở nơi khác - có thể cho phép sự lo lắng hoặc lo lắng về tương lai biến mất. Khi bạn cảm thấy điều này khó khăn, hãy thử hít vào từ từ và khi bạn thở ra, hãy tưởng tượng bạn sẽ giải tỏa được những lo lắng của mình.

Yêu bản thân, chăm sóc bản thân - “Yoga: không phải là giỏi một thứ gì đó, mà là tốt cho chính mình” - Anon. Nhắc nhở bản thân về điều này sẽ giúp bạn thể hiện sự lịch thiệp trong cách đối xử với bản thân. Rèn luyện thói quen đối xử với bản thân như cách bạn đối xử với những người xung quanh.

Đối mặt với nó, ôm lấy nó - Bụng lăn tăn, suy nghĩ tiêu cực, lo lắng… Chấp nhận nỗi sợ hãi của chúng ta và đón nhận chúng thay vì đè bẹp chúng là một điều tích cực để luyện tập. Trước khi bạn học bơi, nước dường như là một nơi đáng sợ. Nhưng một khi bạn học, bạn yêu nước.

Chia sẻ là quan tâm - Chia sẻ cảm xúc của bạn với những người sẽ nâng đỡ và khuyến khích bạn. Ghi lại những điều và những người nuôi dưỡng bạn, đồng thời học cách dựa vào họ để được hỗ trợ và yêu thương. Hầu hết, tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ giống nhau, và biết điều đó có thể giúp gánh nặng của chúng ta nhẹ nhàng hơn!

hãy tải ngay ứng dụng: Daykemtainha.vn để kết nối với các huấn luyện viên dạy yoga của Daykemtainha.vn. Chia sẻ với họ về mục đích tập yoga của bạn để các huấn luyện viên giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu tập luyện nhé.

Đến với Daykemtainha.vn, bạn sẽ được trải nghiệm qua khóa học yoga tại nhà riêng vô cùng thú vị và không kém gì các lớp học yoga ở trung tâm. Khi lựa chọn học kèm yoga tại nhà, bạn sẽ tận dụng được rất nhiều ưu điểm mà phương pháp này mang lại, chẳng hạn như: Học viên có thể học cùng với người thân, lại có thêm thời gian gắn kết cùng người thân; Trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên theo hình thức 1 kém 1 nên bạn sẽ có một giáo trình riêng dựa trên cơ địa và sở thích của riêng mình, được huấn luyện viên hướng dẫn, quan tâm hoàn toàn 100% thay vì sự quan tâm không sát sao khi tham gia các khóa học tại trung tâm bởi có nhiều học viên; học Yoga tại nhà riêng với huấn luyện viên hiểu được khả năng và nhu cầu cần thiết của học viên từ đó lên các bài tập luyện phù hợp, Huấn luyện viên kèm riêng vừa là người thầy vừa là người bạn có thể tư vấn kỹ về phương pháp và hiểu được những khó khăn từng động tác của học viên từ đó hỗ trợ nhiệt tình khiến học viên ngày càng đam mê với bộ môn Yoga; Huấn luyện viên yoga sẽ cho học viên biết lợi ích riêng của từng động tác để học viên hiểu sâu hơn về bộ môn Yoga, khích lệ tinh thần cho từng học viên…..

Không những vậy, giáo viên yoga tại Daykemtainha.vn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, ngoài chuyên môn giỏi thì họ còn là người tượng trưng cho hình mẫu chuẩn của Yoga. Giáo viên được tuyển chọn luôn trẻ đẹp nhiệt huyết, sắc thái tươi vui, giáo viên được sắp xếp theo mong muốn của học viên.

Tải ngay ứng dụng tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

 

Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga 

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/ 

  • Bài viết khác