HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

TƯ THẾ COBRA YOGA TUYỆT VỜI

(01/05/2022)

Lợi ích của tư thế

Tư thế rắn hổ mang có thể tăng cường năng lượng, chống lại sự mệt mỏi và xây dựng sự tự tin. Nó cải thiện tư thế và chống lại tác động của việc ngồi lâu và làm việc với máy tính.


Tư thế rắn hổ mang: Hướng dẫn từng bước

1. Bắt đầu nằm sấp với hai bàn chân cách nhau bằng hông và hai tay đặt cạnh xương sườn.

2. Mở rộng các ngón chân cái của bạn thẳng ra sau và ấn xuống bằng cả mười móng chân để kích hoạt cơ tứ đầu của bạn.

3. Xoay đùi trong của bạn về phía trần nhà để mở rộng lưng dưới.

4. Dùng tay ấn nhẹ xuống, bắt đầu nâng đầu và ngực lên, đưa vai ra sau và hạ xuống.

5. Giữ gáy dài và tập trung vào việc nâng xương ức thay vì nâng cằm.

6. Duỗi thẳng cánh tay trong khi giữ vai của bạn tránh xa tai. Giữ khuỷu tay hơi uốn cong ít nhất.

7. Để thoát khỏi tư thế, thả trở lại tấm thảm của bạn.


Mẹo cho người mới bắt đầu

Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc bị đè nén ở phần lưng dưới, đừng nâng cao trong tư thế này. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tạo ra sức mạnh ở phần lưng trên, giữa hai xương bả vai.

Học yoga tại nhà liệu có hiệu quả như khi học tại trung tâm hay không? Câu trả lời hoàn toàn nằm ở chính các bạn phải không nào. Có một điều mà Daykemtainha.vn hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn với bạn đó là hiệu quả của việc học yoga tại nhà có thể cho ra kết quả tương đương như khi học ở trung tâm, hoặc thậm chí là hơn thế, và điều này phụ thuộc vào sự chăm chỉ cũng như cố gắng của chính bạn. Các giáo viên bao giờ cũng chỉ là người cố trao cho bạn chiếc chìa khóa để bạn tự mình mở cánh cửa đến với điều mà bạn muốn phải không nào, vậy nên nếu như giáo viên dạy yoga của bạn đang cố gắng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, không gian học mang đến cảm giác thoải mái nhất thì việc bạn cố gắng cũng như chăm chỉ sẽ là nhân tố cuối cùng và vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả mà bạn đạt được. 

Và hiện tại bạn có thể yên tâm tìm cho mình một giáo viên dạy yoga tại nhà uy tín và chất lượng thông qua ứng dụng: Daykemtainha.vn. Daykemtainha.vn luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy và cố gắng đáp ứng nhiều nhất có thể những mong muốn của học viên, vậy nên đội ngũ giáo viên yoga tại nhà cũng luôn mang trong mình sứ mệnh hoàn thành điều đó với sự tận tụy trong cách dạy và luyện tập cùng học viên, lắng nghe chia sẻ và giúp học viên vượt qua những rào cản khi đến với yoga. Hãy tải ngay ứng dụng học yoga trên để giúp bạn dễ dàng tìm được một giáo viên hướng dạy yoga tại nhà vô cùng ưng ý, vì tại đây có đầy đủ những thông tin bạn cần tìm hiểu về giáo viên trước khi quyết định đồng hành cùng bất kì giáo viên nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga 

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/ 


  • Bài viết khác