HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Những lợi ích khi trẻ học Yoga

Những lợi ích khi trẻ học Yoga

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy Yoga tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo về những động tác khó, không cần ngại về sự dẻo dai của mình. Chúng tôi sẽ rèn cho bạn yoga từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ từng bước, từng bước một.

  • Thông tin chi tiết

Duy trì độ dẻo dai và phát triển thể lực

Các tư thế khác nhau (vặn, ngả sau, gập trước, kéo căng) có tác dụng mát-xa cơ thể và săn chắc nội quan. Hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả hơn, hệ thần kinh ổn định, cột sống linh hoạt và các cơ phối hợp để duy trì cơ thể khoẻ mạnh khi trẻ phát triển và thay đổi.

Tăng cường khả năng tập trung

Các tư thế thăng bằng rất tốt để xây dựng khả năng tập trung. Chúng cũng có tác dụng làm chắc khoẻ đôi chân.

Những lợi ích khi trẻ học Yoga

Tăng sự tự tin và lòng tự trọng

Yoga không mang tính cạnh tranh. Trong thế giới cạnh trạnh mạnh mẽ này, chúng ta được khuyến khích trở thành những cá thể riêng biệt và có thể làm tốt nhiều việc khác nhau.

Cải thiện sự sáng tạo

Đặc biệt là trẻ nhỏ, với những âm thanh và lớp học với chủ đề động vật vui nhộn ví dụ “Khám phá rừng xanh” và “Chuyến đi biển”.

Khuyến khích khám phá

Hình tượng hoá giúp trẻ lớn khám phá bản năng trực giác và lắng nghe những xúc cảm bên trong.

Trấn tĩnh tâm trí

Các bài tập thở ví dụ bhamari (thở ong) giúp kéo dài hơi thở và trấn tĩnh tâm trí. Điều quan trọng cũng nên chú ý, rằng vì sự tập trung liên quan đến độ dài hơi thở, xét về thể chất, trẻ dưới 7-8 tuổi không thể tập trung trong bất cứ độ dài thời gian nào vì phổi của chúng vẫn chưa phát triển toàn diện cho tới khoảng 8 tuổi.

Nâng cao sự nhận thức không gian và tính hợp tác

Những tư thế như tam giác vặn hay bàn tay chạm bàn chân có thể cải thiện chức năng của não bằng việc đồng hoá não trái và não phải, thúc đẩy nhận thức không gian và khả năng hợp tác.

Cải thiện sự tự tin

Niệm giúp trẻ tìm ra giọng nói của chúng và bộc lộ cảm xúc. Rất nhiều đứa trẻ tự ý thức được giọng nói của chúng, vì thế niệm những câu đơn giản như ‘om’ hay ‘om shanti’ trong một nhóm khích lệ chúng bộc lộ bản thân. Chúng cũng cảm nhận được hiệu quả trấn an từ việc niệm đó.

Là công cụ kiểm soát căng thẳng

Yoga mang đến kỹ thuật giải quyết căng thẳng trong học tập và căng thẳng từ bạn bè cùng trang lứa. Giúp sản sinh hoocmon endorphin khiến chúng ta trở nên vui vẻ, trong khi các bài tập thở giúp làm chậm nhịp tim và bài tập thư giãn trấn an tâm trí và cơ thể. Thư giãn cũng hỗ trợ giấc ngủ. Trẻ học tốt hơn nếu chúng ngủ ngon vào buổi đêm, ăn lành mạnh và uống nhiều nước và vận động thường xuyên.

Chấp nhận bản thân và lòng trắc ẩn

Khuyến khích chấp nhận bản thân và tình thương với người khác bằng lòng tốt bụng, kiên nhẫn, chấp nhận bản thân và người khác; hiểu rằng tất cả chúng ta đều đặc biệt và làm tốt những việc khác nhau.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy Yoga tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo về những động tác khó, không cần ngại về sự dẻo dai của mình. Chúng tôi sẽ rèn cho bạn yoga từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ từng bước, từng bước một. Vậy bạn hãy cho mình một cơ hội, vừa cải thiện sức khoẻ, thể chất, vừa cải thiện tinh thần giữa cuộc sống bộn bề này nhé! Chúng tôi sẽ đến tận nhà và hướng dẫn bạn tập luyện một cách chi tiết nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://yogatainha.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Yoga hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Thông tin cùng loại