HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tại sao nên tìm gia sư dạy Yoga tại nhà

Tại sao nên tìm gia sư dạy Yoga tại nhà

Thông tin tóm tắt

Bạn thường suy nghĩ có hai sự lựa chọn khi muốn tập luyện Yoga đó là đến trung tâm học, hoặc là tự tập Yoga tại nhà. Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác, đó là tìm gia sư dạy Yoga tại nhà. Vậy thì khi tập với gia sư Yoga tại nhà có những lợi ích gì?

  • Thông tin chi tiết

Bạn thường suy nghĩ có hai sự lựa chọn khi muốn tập luyện Yoga đó là đến trung tâm học, hoặc là tự tập Yoga tại nhà. Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác, đó là tìm gia sư dạy Yoga tại nhà. Vậy thì khi tập với gia sư Yoga tại nhà có những lợi ích gì?

Tại sao nên tìm gia sư dạy Yoga tại nhà

Tiết kiệm thời gian

Cuộc sống càng trở nên hiện đại, con người càng bận rộn. Bạn phải đi làm từ sáng tới chiều, sau khi tan tầm còn trở về nhà lo liệu bữa tối. Ngoài ra, bạn cũng cần bớt thời giờ để dành cho gia đình hay dạo phố với bạn bè. Và thật kinh khủng nếu bạn mất hàng giờ đồng hồ mắc kẹt trên đường trong giờ tan tầm để đến phòng tập.

Chính vì nguyên nhân này, nhiều người không muốn tới trung tâm học yoga. Khi đó, thuê gia sư yoga tại nhà là một giải pháp hữu hiệu. Bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian di chuyển. Trong thời gian đó, bạn có thể làm các công việc cá nhân, thư giãn hoặc làm việc mình yêu thích như đọc sách, thử nghiệm một vài món ăn mới mẻ, xem tin tức…

Tránh được rủi ro khi tập Yoga tại nhà

Việc tập Yoga tại nhà thường tồn tại những rủi ro nhất định. Nếu không có người hướng dẫn, bạn rất có khả năng sẽ tập sai động tác. Nếu là những động tác đơn giản, thì kết quả chỉ là bạn sẽ không đạt được hiệu quả như ý. Tuy nhiên, với những động tác phức tạp, việc tập sai rất có thể dẫn đến chấn thương. Vì các động tác Yoga có tác động sâu tới hệ cơ xương và sự hoạt động của cơ thể, nên nếu không cẩn thận, rất có thể sẽ dẫn tới rủi ro. Nguy hiểm hơn là, có đôi khi những chấn thương không biểu hiện trực tiếp ra ngoài, khiến bạn coi nhẹ chúng. Nhưng về lâu về dài, đối với cơ thể sẽ là hiểm họa khó lường.

Khi học với gia sư Yoga tại nhà sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ này. Gia sư sẽ giúp chỉnh sửa động tác của bạn cho đúng và giúp bạn giảm thiểu khả năng chấn thương. Ngoài ra, khi học với gia sư yoga tại nhà, bạn cũng có một chuyên gia để tư vấn về các vấn đề liên quan, chẳng hạn như cách thư giãn, chế độ ăn uống, tần suất luyện tập… để đạt được hiệu quả tối ưu.

Gia sư Yoga tại nhà sẽ giúp bạn ngăn ngừa “căn bệnh” lười

Khi có gia sư Yoga tại nhà, tần suất luyện tập của bạn sẽ được đảm bảo, nhờ vào lịch tập cố định. Điều này đặc biệt có hiệu quả với những người bận rộn. Khi bạn có quá nhiều công việc, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua việc luyện tập, hoặc thầm nhủ, ngày mai tập bù cũng không sao. Nhưng nếu công việc tiếp tục kéo dài, và việc luyện tập yoga còn chất đống?

Người phương Tây có một câu nói, “luyện tập làm nên sự hoàn hảo” (pratice makes perfect). Câu nói này đúng trong bất cứ trường hợp nào. Bởi vậy, nếu muốn tìm một giải pháp giúp bản thân mình kiên trì, đồng thời tiết kiệm được thời gian và tránh những rủi ro không đáng có, hãy thử tìm một gia sư dạy Yoga tại nhà.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy Yoga tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo về những động tác khó, không cần ngại về sự dẻo dai của mình. Chúng tôi sẽ rèn cho bạn yoga từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ từng bước, từng bước một. Vậy bạn hãy cho mình một cơ hội, vừa cải thiện sức khoẻ, thể chất, vừa cải thiện tinh thần giữa cuộc sống bộn bề này nhé! Chúng tôi sẽ đến tận nhà và hướng dẫn bạn tập luyện một cách chi tiết nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://yogatainha.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Yoga hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Thông tin cùng loại