HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Học Yoga tại nhà

Học Yoga tại nhà

Thông tin tóm tắt

Nếu bạn muốn học Yoga nhưng không có thời gian, hay ngại đi lại, đang muốn tìm cho mình gia sư dạy Yoga tại nhà. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhận cung ứng dịch vụ gia sư dạy Yoga tại nhà giỏi, giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn.

  • Thông tin chi tiết

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh những lợi ích sức khỏe của Yoga mang lại. Nghiên cứu cho thấy Yoga có thể giúp:

- Giảm đau lưng: học Yoga hàng tuần làm giảm các triệu chứng đau lưng ngang với các buổi kéo giãn thường xuyên cường độ cao.

- Làm xương vững chắc: Trong một nghiên cứu nhỏ, các học viên yoga được thấy là tăng mật độ xương ở cột sống và khớp háng, so với những người trong nhóm đối chứng.

- Cải thiện thăng bằng: Các vận động viên nam trong một nghiên cứu thể hiện sự thăng bằng tốt hơn sau 10 tuần tập Yoga so với nhóm chứng gồm các vận động viên không thay đổi thói quen tập luyện.

- Ngăn ngừa sa sút tâm thần: Trong một nghiên cứu, những người tham gia thực hiện kết hợp Yoga và thiền, trái ngược với tập luyện não, thực hiện tốt hơn nhiều trên bài kiểm tra trí nhớ thị giác không gian, một loại trí nhớ rất quan trọng đối với thăng bằng, cảm nhận sâu và khả năng nhận diện đối tượng và định hướng thế giới.

- Giảm stress: Một nghiên cứu của 72 phụ nữ cho thấy Iyengar Yoga giúp giảm căng thẳng tinh thần và những triệu chứng tâm lý và thể chất liên quan của stress.

- Giảm trầm cảm: Trong một nghiên cứu trên các thợ mỏ bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), yoga đã chứng minh là làm giảm trầm cảm và lo âu.

Vì vậy nên hiện nay rất nhiều người tìm đến Yoga. Yoga phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính, mọi thể trạng, tình trạng sức khỏe và đáp ứng tất cả nhu cầu về hình thể cũng như lợi ích sức khỏe lâu dài.

Nếu bạn muốn học Yoga nhưng không có thời gian, hay ngại đi lại, đang muốn tìm cho mình gia sư dạy Yoga tại nhàTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhận cung ứng dịch vụ gia sư dạy Yoga tại nhà giỏi, giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi nguyện vọng của bạn. Đội ngũ gia sư Yoga tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng các bài tập được thiết kế khoa học, phù hợp với tình trạng sức khỏe và độ tuổi của từng học viên.

Học Yoga tại nhà

Ưu điểm khi học Yoga tại nhà

- Tiết kiệm thời gian đi lại.

- Thời gian học linh động.

- Được tùy ý lựa chọn giáo viên.

- Đảm bảo được sự riêng tư.

Gia sư dạy Yoga – Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên:

- Gia sư dạy Yoga cho người già

- Gia sư dạy Yoga cho trung niên

- Dạy kèm Yoga cho trẻ em

- Gia sư dạy Yoga phụ nữ mang thai

- Dạy kèm Yoga tại nhà người muốn giảm cân

- Yoga tại nhà dành cho người đau thần kinh tọa

- Gia sư dạy Yoga cho trẻ tự kỷ

Khi học Yoga tại nhà với gia sư các bạn sẽ được:

- Chỉnh sửa từng động tác, hơi thở một cách kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất.

- Chọn lựa các bài tập phù hợp với cơ địa của học viên để mau chóng đạt được mục tiêu tập luyện.

- Đưa ra những lời khuyên về khẩu phần ăn, dinh dưỡng hợp lý nhất.

Lợi ích của việc học Yoga tại nhà với gia sư:

- Chịu trách nhiệm cho sức khỏe và kết quả của học viên.

- Quan sát và đánh giá một cách chính xác nhất về thể trạng sức khỏe của học viên.

- Đưa ra những lời khuyên về khẩu phần ăn, dinh dưỡng hợp lý nhất.

- Chỉnh sửa từng động tác, hơi thở một cách kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất.

- Chọn lựa các bài tập phù hợp với cơ địa của học viên để mau chóng đạt được mục tiêu (giảm béo, tăng cân…)

- Cần thiết với những người muốn học Yoga tại nhà để vượt qua bệnh tật.

- Tiết kiệm thời gian di chuyển.

- Đặc biệt hiệu quả khi tập Yoga cho bà bầu hoặc trẻ em tại nhà.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo về những động tác khó, không cần ngại về sự dẻo dai của mình. Chúng tôi sẽ rèn cho bạn Yoga từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ từng bước, từng bước một. Vậy bạn hãy cho mình một cơ hội, vừa cải thiện sức khoẻ, thể chất, vừa cải thiện tinh thần giữa cuộc sống bộn bề này nhé! Chúng tôi sẽ đến tận nhà và hướng dẫn bạn tập luyện một cách chi tiết nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy Yoga tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://yogatainha.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Yoga hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Thông tin cùng loại