HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư dạy Yoga cho mẹ bầu tại nhà

Gia sư dạy Yoga cho mẹ bầu tại nhà

Thông tin tóm tắt

Đối với các mẹ bầu Yoga là một môn thể thao có hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Yoga không những giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và bé. Mà Yoga còn giúp cho quá trình sinh nở của mẹ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  • Thông tin chi tiết

Đối với các mẹ bầu Yoga là một môn thể thao có hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Yoga không những giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và bé. Mà Yoga còn giúp cho quá trình sinh nở của mẹ diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Qua những nghiên cứu trên các quy mô lớn, nhỏ đã chứng minh một điều rằng tập luyện Yoga khi mang thai đem lại rất nhiều lợi ích cho cả thai phụ và thai nhi. Những bài tập hít thở và thư giãn giúp giảm thiểu những cơn đau trong quá trình chuyển dạ, giúp các mẹ luôn giữ được tinh thần bình tĩnh để vượt cạn dễ dàng hơn. Mẹ bầu mang thai tập Yoga sẽ sở hữu một cơ thể dẻo dai, tăng cường sức khỏe tốt, tinh thần luôn thoải mái, duy trì trọng lượng cơ thể để không tăng quá nhiều. Ngoài ra, Yoga còn giảm thiểu một số những bệnh lý mà các mẹ thường mắc phải như: chuột rút, táo bón, đau lưng…Các cơ ở vai, cổ, eo, khoang bụng được co giãn, tăng cường hệ hô hấp, lưu thông khí huyết. Theo một nghiên cứu đã cho thấy, các mẹ bầu tập luyện Yoga trong suốt thời gian mang thai sẽ hạn chế được khả năng sinh non.

Gia sư dạy Yoga cho mẹ bầu tại nhà

Sau đây là một số lý do vì sao các mẹ bầu cần tập Yoga trong suốt thời kỳ mang thai:

₋ Để các mẹ có thể hiểu hơn về những gì đang diễn ra trong cơ thể:

Yoga chính là một cầu nối để các mẹ có thể làm quen với cơ thể đang thay đổi từng ngày của chính mình. Luyện tập Yoga thường xuyên, đều đặn qua từng bài tập các mẹ sẽ thấy từng bộ phận trên cơ thể có những nhiệm vụ như thế nào, để qua đó các mẹ có thể thực hiện tốt hơn trong quá trình sinh nở.

₋ Cảm xúc trong thời kỳ mang thai luôn thay đổi theo từng thời điểm:

Trong thời kỳ mang thai các mẹ thường hay căng thẳng, stress, mất bình tĩnh. Các bài tập Yoga luôn nhấn mạnh vào việc hít thở và di chuyển liên tục, giúp các mẹ có thể thở đúng cách qua đó giúp cho tinh thần thoải mái, không bị căng thẳng. Trong  Yoga luôn có những bài tập thở và thư giãn, khi đó các mẹ để cơ thể thả lỏng thoải mái, khi các mẹ cảm thấy cơ thể được thư thái nhất cũng là lúc thai nhi cảm thấy khỏe mạnh và dễ chịu.

₋ Các tư thế tập luyện khoa học trong Yoga:

Trong quá trình mang thai cơ thể nặng nề có thể khiến các mẹ thay đổi dáng đi khòm lưng, thõng vai vì sức nặng của bụng bầu. Một trong những lợi ích mà Yoga đem lại là giữ cho cột sống lưng luôn thẳng, nâng cao sức chịu đựng của lưng, các cơ ở vai và cổ luôn được kéo căng co giãn tốt vì thế mà làm cho tư thế của các mẹ không bị thay đổi quá nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của các mẹ.

Có rất nhiều mẹ đang mang bầu và muốn học Yoga, nhưng thời gian làm việc đã chiếm gần hết thời gian trong ngày nên các mẹ không thể tới các lớp học Yoga ở trung tâm. Hay cũng có nhiều mẹ muốn học nhưng ngại di chuyển xa và những nơi đông người. Các mẹ đừng băn khoăn về những vấn đề đó mà hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Trung tâm chúng tôi nhận cung ứng gia sư dạy Yoga cho các mẹ bầu tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Các mẹ chỉ cần bỏ một chút thời gian để chúng tôi tư vấn và lựa chọn một gia sư dạy Yoga chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn để giúp các mẹ có thể tập luyện Yoga ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Các gia sư Yoga sẽ giúp các mẹ tập luyện đúng cách để đạt được những hiệu quả tốt nhất trong quá trình tập luyện. Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh để đón chờ con yêu chào đời!

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://yogatainha.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Yoga hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 
  • Thông tin cùng loại