HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Những hiệu quả khi học Yoga

Những hiệu quả khi học Yoga

Thông tin tóm tắt

Học Yoga mang lại rất nhiều lợi ích. Nói chung, một buổi tập Yoga hoàn thiện có thể giúp giữ cho lưng và các khớp xương khỏe mạnh, cải thiện tư thế, kéo giãn và chắc khỏe cơ bắp và cải thiện thăng bằng.

  • Thông tin chi tiết

Học Yoga mang lại rất nhiều lợi ích. Nói chung, một buổi tập Yoga hoàn thiện có thể giúp giữ cho lưng và các khớp xương khỏe mạnh, cải thiện tư thế, kéo giãn và chắc khỏe cơ bắp và cải thiện thăng bằng.

Yoga cũng có khía cạnh phục hồi là thư giãn sâu và trẻ hóa. Thư giãn là yếu tố xây dựng nên một buổi tập Yoga.

Ngoài ra, Yoga tập trung vào thở có thể làm bạn bình tĩnh và giúp bạn học cách tập trung hơn vào cơ thể của mình, và điều này sẽ giúp bạn cử động dễ dàng hơn.

Những hiệu quả khi học Yoga

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh những lợi ích sức khỏe của Yoga. Nghiên cứu cho thấy Yoga có thể giúp:

Giảm đau lưng:

Tập Yoga hàng tuần làm giảm các triệu chứng đau lưng ngang với các buổi kéo giãn thường xuyên cường độ cao.

Làm xương vững chắc:

Trong một nghiên cứu nhỏ, các học viên Yoga được thấy là tăng mật độ xương ở cột sống và khớp háng, so với những người trong nhóm đối chứng.

Cải thiện thăng bằng:

Các vận động viên nam trong một nghiên cứu thể hiện sự thăng bằng tốt hơn sau 10 tuần tập Yoga so với nhóm chứng gồm các vận động viên không thay đổi thói quen tập luyện.

Ngăn ngừa sa sút tâm thần:

Trong một nghiên cứu, những người tham gia thực hiện kết hợp Yoga và thiền, trái ngược với tập luyện não, thực hiện tốt hơn nhiều trên bài kiểm tra trí nhớ thị giác không gian, một loại trí nhớ rất quan trọng đối với thăng bằng, cảm nhận sâu và khả năng nhận diện đối tượng và định hướng thế giới.

Giảm stress:

Một nghiên cứu của 72 phụ nữ cho thấy Iyengar yoga giúp giảm căng thẳng tinh thần và những triệu chứng tâm lý và thể chất liên quan của stress.

Giảm trầm cảm:

Trong một nghiên cứu trên các thợ mỏ bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), yoga đã chứng minh là làm giảm trầm cảm và lo âu.

Trên đây là những hiệu quả khi học Yoga mà yogatainha.net muốn chia sẻ tới các bạn, những người mới bắt đầu tập Yoga. Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời với Yoga mỗi ngày!

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy Yoga tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo về những động tác khó, không cần ngại về sự dẻo dai của mình. Chúng tôi sẽ rèn cho bạn yoga từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ từng bước, từng bước một. Vậy bạn hãy cho mình một cơ hội, vừa cải thiện sức khoẻ, thể chất, vừa cải thiện tinh thần giữa cuộc sống bộn bề này nhé! Chúng tôi sẽ đến tận nhà và hướng dẫn bạn tập luyện một cách chi tiết nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://yogatainha.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Yoga hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Thông tin cùng loại