HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Những động tác Yoga đốt cháy calo

Những động tác Yoga đốt cháy calo

Thông tin tóm tắt

Tác dụng tuyệt vời mà yoga mang lại chính là cải thiện vóc dáng cơ thể, giúp các cơ săn chắc, giảm cân hiệu quả an toàn và bền vững. Sau đây yogatainha.net xin giới thiệu những phương pháp tập yoga có thể đốt cháy nhiều calo hơn bình thường. Để bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho kịp những bữa tiệc cuối năm nhé!

  • Thông tin chi tiết

Tác dụng tuyệt vời mà yoga mang lại chính là cải thiện vóc dáng cơ thể, giúp các cơ săn chắc, giảm cân hiệu quả an toàn và bền vững.  Sau đây yogatainha.net xin giới thiệu những phương pháp tập yoga có thể đốt cháy nhiều calo hơn bình thường. Để bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng cho kịp những bữa tiệc cuối năm nhé!

Tư thế cái ghế

Để thực hiện động tác này, bạn phải dùng đến cơ lớn nhất trong cơ thể – cơ mông. Động tác này sẽ tự động đốt cháy nhiều calo. Tư thế cái ghế an toàn và dễ dàng để thực hiện.

Những động tác Yoga đốt cháy calo

Plank

Tư thế này đốt cháy nhiều calo vì nó đòi hỏi tất cả các cơ phải gồng trong khi ép cơ thể chống lại trọng lực. Bạn có thể đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo hơn nữa chẳng hạn giơ một chân lên vài cm so với mặt đất. Bạn càng giữ ở động tác này càng lâu – khoảng 30 giây cho đến 5 phút – thì lượng calo đốt cháy càng nhiều.

Những động tác Yoga đốt cháy calo

Tư thế bánh xe

Tư thế này có thể truyền cảm hứng cao độ. Nó đòi hỏi sự tập trung để hình thành cách sắp xếp cơ thể, “mở” ngực và giãn toàn bộ phần trước cơ thể. Tư thế cái ghế đòi hỏi chân, mông, vai và cánh tay phải hoạt động, cũng như tim và phổi.

Những động tác Yoga đốt cháy calo

Động tác lunge cao

Động tác này bạn có thể bắt gặp rất nhiều ở bộ môn bên cạnh yoga, vì nó đòi hỏi toàn bộ cơ thể hoạt động, đặc biệt cơ mông và cơ tứ đầu đùi. Lunge cao đồng thời cũng là tư thế luyện sức mạnh. Nó đòi hỏi một chút thăng bằng khi bạn nâng chân sau lên. Khi bạn cần thăng bằng ở bất kì động tác nào, cơ thể sẽ phải làm việc nhiều hơn, do đó nhiều calo đốt cháy hơn.

Những động tác Yoga đốt cháy calo

Tư thế con cá sấu

Tư thế này về cơ bản giống giữ ở động tác thấp trong chống đẩy, khi thực hiện đúng thì nó đòi hỏi bạn phải vận dụng tối đa nhóm cơ chính của cơ thể. Cơ bụng phải xiết lại, gồng cơ chân và giữ lực cánh tay sao cho khuỷu tay giữ ở góc 90 độ. Động tác này có tính thách thức cao, nên cần thực hiện cẩn thân và có kiểm soát.

Tư thế cá heo

Tư thế cá heo tương tự với tư thế chó cúi đầu, nhưng cẳng tay bạn sẽ đặt trên thảm. Đó là động tác sẽ tăng cường sức mạnh đồng thời sự dẻo dai cho cánh tay, cơ bụng và chân, trong khi mở vai và ngực. Thêm vào đó, khi đặt cẳng tay lên thảm, cơ cánh tay cũng phải tham gia giữ lực.

Những động tác Yoga đốt cháy calo

Ngoài việc đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và cải tạo vóc dáng Yoga còn giúp bạn điều tiết cơ thể, đào thải độc tố, mang lại sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, từ đó sẽ giúp cho sắc đẹp của bạn rực rỡ hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy Yoga tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo về những động tác khó, không cần ngại về sự dẻo dai của mình. Chúng tôi sẽ rèn cho bạn yoga từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo bạn sẽ tiến bộ từng bước, từng bước một. Vậy bạn hãy cho mình một cơ hội, vừa cải thiện sức khoẻ, thể chất, vừa cải thiện tinh thần giữa cuộc sống bộn bề này nhé! Chúng tôi sẽ đến tận nhà và hướng dẫn bạn tập luyện một cách chi tiết nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website: http://yogatainha.net

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Yoga hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Thông tin cùng loại