HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

5 ĐỘNG TÁC YOGA THÚ VỊ MẸ TẬP CÙNG BÉ

(27/02/2022)

CHATURANGA DANDASANA 

Đặt tay và đầu gối lên khi con bạn nằm trên đầu tấm chiếu đối diện với bạn. Để tay của bạn có thể đặt ở hai bên ngực của anh ấy. Đặt bản thân sao cho vai của bạn ở ngay trên cổ tay và dang rộng các ngón tay của bạn. Sau đó, đưa đầu gối ra sau một chút và hạ hông xuống cho đến khi bạn ở dạng mặt phẳng nghiêng với đầu gối trên sàn. Mở rộng xương quai xanh và làm săn chắc cơ bắp tay. Hít vào đây. Thở ra, từ từ hạ người xuống bằng cách uốn cong khuỷu tay của bạn (ôm chúng về phía hai bên của khung xương sườn của bạn giống như Chaturanga). Nếu con bạn chưa lăn ra xa, hãy vuốt ve nhanh trước khi bạn nhấc người lên trong lần hít tiếp theo. Lặp lại 3-5 lần.


VIRABHADRASANA

Đứng trên đầu thảm tập yoga của bạn, ôm em bé của bạn. Bước chân trái của bạn về phía sau để đầu gối phải của bạn có thể uốn cong một góc 90 độ. (Gót chân sau của bạn có thể hạ xuống đất như đối với Tư thế Chiến binh 1 truyền thống hoặc nhấc lên.) Tùy thuộc vào độ tuổi của bé, bạn có thể ôm bé vào lòng hoặc để bé ngồi trên đùi bạn quay mặt ra xa. bạn. Nâng ngực và để vai mềm và thả ra khỏi tai. Thực hiện một vài nhịp nhỏ để giúp em bé của bạn thoải mái. Hít vào, duỗi thẳng chân trước. Thở ra, uốn cong chân trước của bạn. Lặp lại một vài lần, sau đó cẩn thận đổi bên.


VIRABHADRASANA 2

Đứng ở đầu thảm tập yoga, ôm con bạn. Bước chân trái của bạn ra sau sao cho đầu gối phải của bạn có thể uốn cong thành một góc 90 độ. Xoay gót chân sau của bạn xuống sàn và mở hông của bạn để chúng hướng về phía cạnh dài của tấm thảm của bạn. Tùy thuộc vào độ tuổi của con bạn, bạn có thể ôm con vào lòng hoặc để con ngồi trên đùi quay mặt ra xa bạn (hình). Nâng ngực và để vai mềm và thả ra khỏi tai. Thực hiện một vài nhịp nhỏ để giúp em bé của bạn thoải mái. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi ôm con bằng một tay, hãy vươn rộng cánh tay còn lại để giúp ngực bạn mở ra (điều mà các bà mẹ mới sinh rất cần để chống lại thời gian ôm con nhiều giờ liền!). Giữ nguyên trong một vài nhịp thở. Sau đó đổi bên.


SUPER BABY

Bắt đầu bằng cách nằm ngửa. Nâng chân lên khỏi sàn, uốn cong đầu gối thành khoảng 90 độ và đặt ngang hông sao cho ống chân song song với sàn. Nâng trẻ lên và đặt trẻ lên ống chân của bạn. Đưa chân lên và xuống nhẹ nhàng để bé có cơ hội cảm thấy như mình đang bay.


SETU BANDHA SARVANGASANA

Nằm xuống sàn đi. Gập đầu gối của bạn và đặt bàn chân của bạn trên sàn với khoảng cách rộng bằng hông. Đưa con nhỏ của bạn ngồi trên hông đối diện với bạn, lưng của bé được hỗ trợ bởi đùi của bạn. Nhấn chân xuống khi bạn nâng hông lên khỏi sàn. Hãy giữ một hoặc cả hai tay trên con bạn để đảm bảo chúng không lăn ra (trẻ có thể rất ngọ nguậy!). Ngay cả khi bạn đang ôm đứa con nhỏ của mình, hãy nâng ngực lên sau mỗi lần hít vào và tưởng tượng xương quai xanh của bạn đang xòe ra. Giữ nguyên cô ấy trong một vài nhịp thở (hoặc miễn là con của bạn cho phép) hoặc để cho động tác hít vào hướng hông lên và thở ra giúp bạn thả hông xuống sàn.


Daykemtainha.vn hiện đang sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy yoga vô cùng chất lượng, trong số đó chính là những giáo viên dạy yoga tại nhà đã được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp không chỉ về kỹ năng truyền đạt kiến thức hay mô phỏng động tác thành thạo, các giáo viên này còn được bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết của một người “gia sư” thực thụ như: khả năng lắng nghe, phân tích và giải đáp, sẵn sàng ghi nhận mọi phản hồi hay đóng góp từ học viên để có thể phát huy và khắc phục những gì chưa hiệu quả. Ngoài ra, với lợi thế thành lập khá lâu dài - từ năm 2009 đến nay, các giáo viên này đã trải qua một khoảng thời gian có thể nói là vừa đủ để tích lũy các kinh nghiệm khác nhau trong quá trình giảng dạy của mình để có thể áp dụng một cách tốt hơn, từ đó có thể cùng đồng hành với học viên trong hành trình nâng cao sức khỏe của họ.

Học yoga tại nhà liệu có hiệu quả như khi học tại trung tâm hay không? Câu trả lời hoàn toàn nằm ở chính các bạn phải không nào. Có một điều mà Daykemtainha.vn hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn với bạn đó là hiệu quả của việc học yoga tại nhà có thể cho ra kết quả tương đương như khi học ở trung tâm, hoặc thậm chí là hơn thế, và điều này phụ thuộc vào sự chăm chỉ cũng như cố gắng của chính bạn. Các giáo viên bao giờ cũng chỉ là người cố trao cho bạn chiếc chìa khóa để bạn tự mình mở cánh cửa đến với điều mà bạn muốn phải không nào, vậy nên nếu như giáo viên dạy yoga của bạn đang cố gắng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, không gian học mang đến cảm giác thoải mái nhất thì việc bạn cố gắng cũng như chăm chỉ sẽ là nhân tố cuối cùng và vô cùng quan trọng quyết định hiệu quả mà bạn đạt được. 

Và hiện tại bạn có thể yên tâm tìm cho mình một giáo viên dạy yoga tại nhà uy tín và chất lượng thông qua ứng dụng: Daykemtainha.vn. Daykemtainha.vn luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy và cố gắng đáp ứng nhiều nhất có thể những mong muốn của học viên, vậy nên đội ngũ giáo viên yoga tại nhà cũng luôn mang trong mình sứ mệnh hoàn thành điều đó với sự tận tụy trong cách dạy và luyện tập cùng học viên, lắng nghe chia sẻ và giúp học viên vượt qua những rào cản khi đến với yoga. Hãy tải ngay ứng dụng học yoga trên để giúp bạn dễ dàng tìm được một giáo viên hướng dạy yoga tại nhà vô cùng ưng ý, vì tại đây có đầy đủ những thông tin bạn cần tìm hiểu về giáo viên trước khi quyết định đồng hành cùng bất kì giáo viên nào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga 

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/ 

  • Bài viết khác