HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

THẢI ĐỘC GAN CÙNG CÁC TƯ THẾ YOGA

(31/05/2022)

Gan là cơ quan duy nhất trong cơ thể con người có thể tự tái tạo! Chức năng chính của gan là giải độc. Các cơ quan khác như ruột, thận và phổi làm việc cùng với gan để đảm bảo rằng chất độc được chuyển hóa thành các chất ít có hại hơn và bài tiết ra khỏi cơ thể qua nước tiểu, phân, mồ hôi hoặc hơi thở. Việc làm sạch thường xuyên các cơ quan này là điều cần thiết để đảm bảo chúng hoạt động trơn tru. Vì vậy, làm thế nào để bạn giải độc gan của bạn? Thật đơn giản! Bạn có thể giải độc gan bằng cách điều chỉnh lối sống! Đó là lúc bạn cần yoga.


Yoga có thể giúp giải độc gan của bạn như thế nào?

Có một số asana kích thích hệ tiêu hóa và xoa bóp các cơ quan nội tạng như gan. Chúng giúp cơ bụng khỏe và đàn hồi hơn. Chúng cũng có hiệu quả trong việc loại bỏ các chất thải thích hợp. Luôn luôn tốt nếu kết hợp một số hình thức thay đổi vào quá trình luyện tập yoga của bạn. Twists giải độc và bù nước cho cột sống của bạn đồng thời giải phóng mọi căng thẳng do tư thế xấu. Với sự căn chỉnh thích hợp, các biến thể vặn xoắn cũng có thể giảm đau lưng và cải thiện tiêu hóa. Bao gồm các biến thể xoắn này trong thói quen yoga của bạn để kích thích gan của bạn, do đó sẽ giúp gan hoạt động tốt hơn cùng với các cơ quan và cơ quan tiêu hóa khác.


1. Paschimottanasana

Ngồi dậy với hai chân duỗi thẳng trước mặt trên sàn.

Giữ cho cột sống thẳng và các ngón chân gập về phía bạn.

Từ từ nâng cả hai cánh tay thẳng trên đầu và duỗi thẳng lên.

Từ từ thở ra và gập người về phía trước từ khớp háng, cằm hướng về phía các ngón chân giữ cho cột sống được dựng thẳng.

Đặt tay của bạn trên chân của bạn, bất cứ nơi nào chúng chạm đến mà không cần nỗ lực nhiều.


2. Ardha Chakrasana

Ardha Chakrasana có thể được thực hiện theo nhiều biến thể khác nhau. Cả hai tư thế uốn cong đều có những lợi ích khác nhau.

Đầu tiên, hãy thực hiện tư thế tadasana, giơ tay lên trong khi hít vào.

Bây giờ, đặt cả hai tay vào mặt sau của hông.

Hít vào và cố gắng từ từ uốn cong phần thân trên của bạn


3. Bhujangasana

Nằm sấp trên thảm trong tư thế nằm sấp. Giữ chân của bạn với nhau.

Bây giờ, đặt tay trên sàn ngang với ngực,

Tiếp theo, nâng phần trên của bạn lên, kéo dài qua và kéo dài sâu để tạo ra một vòng cung duyên dáng ở lưng của bạn.


4. Shashankasana

Shashankasana là một trong những tư thế rất dễ thực hiện. Có một số biến thể của shashankasana. Người ta có thể làm theo sự thoải mái của họ.


5. Anulom Vilom

Tôi biết đây không phải là một asana, mà là một thực hành Pranayama. Tôi bao gồm điều này vì những lợi ích mà phương pháp tập thở này có đối với cơ thể chúng ta bên trong và bên ngoài. Oxy là tinh khiết và được cơ thể yêu cầu cho mọi quá trình diễn ra và do đó điều quan trọng là chúng ta phải hít thở đúng cách và lom vilom phục vụ mục đích đó, đó cũng là điều yêu thích của tôi!

Đóng lỗ mũi bên phải bằng ngón tay cái bên phải. Hít vào từ từ qua lỗ mũi bên trái.

Bỏ ngón tay cái ra khỏi lỗ mũi phải, vì bạn vừa rút ngón tay cái ra khỏi lỗ mũi phải vừa thở ra.

Khi bạn thở ra dùng ngón tay giữa để đóng lỗ mũi trái sau đó hít vào bằng lỗ mũi phải và rút ngón tay cái ra khỏi lỗ mũi phải sau đó thở ra. Lặp lại quá trình này.

Có nhiều tư thế khác có những lợi ích khác nhau. Đây là một vài cách đơn giản và có thể thực hiện tại nhà. Nên thực hiện bài tập theo khả năng của cơ thể và tránh vượt quá hoặc ép buộc cơ thể. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu tập yoga.

Hiện nay, Daykemtainha.vn đang cung cấp khóa dạy Yoga tại nhà riêng, đảm bảo những yêu cầu về chất lượng cũng như những điều kiện nổi trội về không gian cũng như học phí cho học viên. Đội ngũ giáo viên ở lớp dạy yoga tại nhà riêng tại đây đều là những thầy cô rất nhiệt huyết và tận tình: Có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nắm chắc chuyên môn, kiến thức; Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp; Có phương pháp giảng dạy phù hợp cùng cách mô tả động tác thú vị, sinh động; Sẵn sàng giúp đỡ và chỉnh sửa những động tác sai cho học viên….

Bên cạnh đó, tại đây, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn giải đáp các thắc mắc cũng như giúp bạn tư vấn về những vấn đề liên quan đến quá trình học và luyện tập yoga, đặc biệt hơn nữa, nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác luyện tập thoải mái và tự nhiên nhất, hãy cùng trải nghiệm khóa học yoga tại nhà cùng với sự đồng hành của các giáo viên dạy yoga thông qua ứng dụng: Daykemtainha.vn. Được thành lập từ năm 2008, Daykemtainha.vn tin chắc rằng, chính sự tin tưởng cũng như yêu mến từ các quý học viên từ trước đến nay là nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể hoạt động đến thời điểm hiện tại. Vì lẽ đó, Daykemtainha.vn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và phát triển các phương pháp dạy và học đa dạng, mới mẻ hơn, từ đó mang đến cho học viên trải nghiệm mới lạ và thú vị. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy yoga, đội ngũ huấn luyện viên dạy yoga tại nhà ở đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Lựa chọn học yoga tại nhà cũng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn khi mà nó giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển rất nhiều, bạn có thể sắp xếp linh động theo thời gian biểu của mình cho phù hợp với lịch luyện tập yoga, dễ dàng cân bằng giữa công việc và gia đình. Không còn phải bận tâm vì không có thời gian đến các trung tâm yoga, không còn phải bồn chồn vì lo sợ ngại ngùng khi tập cùng những học viên khác, giờ đây ngôi nhà của bạn sẽ chính là nơi học và tập yoga một cách thoải mái nhất. 

Tải ngay ứng dụng tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/

  • Bài viết khác