HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

YOGA TRƯỚC KHI SINH

(26/01/2022)

Yoga trước khi sinh: Những điều bạn cần biết

Yoga trước khi sinh có thể là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho việc sinh con. Tìm hiểu xem loại bài tập trước khi sinh này có phù hợp với bạn không.


Nếu bạn đang mang thai và đang tìm cách để thư giãn hoặc giữ dáng, bạn có thể cân nhắc tập yoga trước khi sinh. Nhưng bạn có biết rằng yoga trước khi sinh cũng có thể giúp bạn chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ và tăng cường sức khỏe của thai nhi?


Trước khi bạn bắt đầu tập yoga trước khi sinh, hãy hiểu nhiều lợi ích có thể có, cũng như những gì một lớp học điển hình đòi hỏi và các mẹo an toàn quan trọng.


Lợi ích của yoga trước khi sinh là gì?

Giống như các loại lớp học chuẩn bị sinh con khác, yoga trước khi sinh là một phương pháp tập thể dục đa dạng, khuyến khích kéo căng, tập trung tinh thần và hít thở tập trung. Nghiên cứu cho thấy tập yoga trước khi sinh là an toàn và có thể mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ mang thai và thai nhi.


Yoga trước khi sinh có thể:

Cải thiện giấc ngủ

Giảm căng thẳng và lo lắng

Tăng sức mạnh, tính linh hoạt và độ bền của cơ bắp cần thiết cho quá trình sinh nở

Giảm đau lưng dưới, buồn nôn, đau đầu và khó thở

Yoga trước khi sinh cũng có thể giúp bạn gặp gỡ và gắn kết với những phụ nữ mang thai khác và chuẩn bị cho những căng thẳng khi làm cha mẹ mới.


Điều gì xảy ra trong một lớp học yoga trước khi sinh điển hình?có thể bao gồm:

Một lớp yoga trước khi sinh điển hình 


Thở. Bạn sẽ được khuyến khích tập trung vào việc hít vào thở ra chậm và sâu bằng mũi. Các kỹ thuật thở yoga trước khi sinh có thể giúp bạn giảm bớt hoặc kiểm soát tình trạng khó thở khi mang thai và thông qua các cơn co thắt khi chuyển dạ.

Kéo dài nhẹ nhàng. Bạn sẽ được khuyến khích di chuyển nhẹ nhàng các vùng khác nhau của cơ thể, chẳng hạn như cổ và cánh tay, thông qua toàn bộ chuyển động của chúng.


Các tư thế. Trong khi đứng, ngồi hoặc nằm trên mặt đất, bạn sẽ nhẹ nhàng di chuyển cơ thể sang các tư thế khác nhau nhằm phát triển sức mạnh, sự linh hoạt và khả năng giữ thăng bằng. Các đạo cụ - chẳng hạn như chăn, đệm và thắt lưng - có thể được sử dụng để hỗ trợ và tạo sự thoải mái.


Hạ nhiệt và thư giãn. Vào cuối mỗi lớp yoga trước khi sinh, bạn sẽ thư giãn các cơ và phục hồi nhịp tim và nhịp thở khi nghỉ ngơi. Bạn có thể được khuyến khích lắng nghe nhịp thở của chính mình, chú ý đến cảm giác, suy nghĩ và cảm xúc, hoặc lặp lại một câu thần chú hoặc lời nói để mang lại trạng thái tự nhận thức và bình tĩnh nội tâm.

Hiện tại, Daykemtainha.vn đang triển khai các lớp học yoga tại nhà cho học viên với phương châm “Chất lượng là trên hết”. Đến với phương pháp học mới lạ này, các bạn sẽ được hướng dẫn các động tác cũng như các bước bắt đầu đến với yoga một cách chính xác nhất, rõ ràng và chi tiết nhất, để bạn có thể cảm nhận được sự thoải mái cũng như được là chính mình khi đến với yoga. Ắt hẳn với những ai từng tập yoga cũng đều một lần tự mình thực hiện một động tác nào đó tại nhà, nhưng sẽ có người theo bản năng mà thực hiện đúng và an toàn, nhưng cũng có người sẽ gặp phải những chấn thương ngoài ý muốn bởi tập sai tư thế, sai phương pháp.

Vì lẽ đó, Daykemtainha.vn rất vinh dự khi là một trong những địa chỉ đầu tiên mang đến đội ngũ giáo viên dạy yoga tại nhà vô cùng chuyên nghiệp và tâm huyết, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhằm thỏa mãn các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành, Daykemtainha.vn tin chắc rằng sự thấu hiểu mà giáo viên dành cho học viên sẽ trở nên quen thuộc và tạo được niềm tin vững chắc trong lòng bạn. Không chỉ đơn thuần là dạy và học mà các vấn đề khác liên quan đến yoga như chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn hợp lý hay chăm sóc sức khỏe cũng sẽ đều được giáo viên phụ trách lý giải và trả lời đầy đủ cho học viên. 

Bên cạnh những ưu điểm ở trên, Daykemtainha.vn cũng vừa mới cho ra mắt dòng ứng dụng được sử dụng rộng rãi bởi các học viên, đó là ứng dụng: Daykemtainha.vn. Thời đại công nghệ và số hóa, chúng tôi hy vọng rằng ứng dụng này sẽ là một bước phát triển quan trọng trong việc tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn bởi tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu của nó. Bạn có thể vừa nghe nhạc vừa sử dụng app để tìm kiếm thông tin giáo viên, thông tin lớp học cũng như tương tác với trung tâm để giải quyết những thắc mắc riêng tư của mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không mau tải ngay ứng dụng về để tìm kiếm cho mình một nơi chăm sóc sức khỏe bản thân bạn nhé.

Tải ngay ứng dụng tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/

  • Bài viết khác