HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

THỰC HÀNH TÂM LINH - SADHANA

(26/01/2022)

Thực hành tâm linh (Sadhana) là một điều gì đó cá nhân đến mức nó không phải là loại điều cần phải thảo luận với người khác. Những gì chúng ta có thể thảo luận là lý do tại sao và một số phương pháp của chúng tôi về cách thức, nhưng đối với thực tiễn của riêng bạn, đó không phải là loại thứ cần được quảng cáo và tôn vinh trước mắt người khác.


Thực hành tâm linh của bạn có thể bao gồm một hoặc nhiều giờ mỗi ngày mà bạn dành trên tấm thảm của mình nhưng thực sự thì Sadhana cá nhân của bạn cần phải liên tục. Giống như một cái vòi được sử dụng để làm sạch đường lái xe; áp lực phải mạnh mẽ, liên tục và nhắm tốt; một pha lừa bóng không đạt được kết quả.


Các thiền sinh khuyên rằng thực hành thiền thụ động có thể dẫn đến khả năng lớn hơn để tìm thấy thiền chủ động, tức là khả năng chỉ là trong khi thực hiện. Đối với một số người, sự đầu hàng liên tục đối với Thượng đế (Īśvarapraṇidhāna) là Sadhana của họ.


Hầu hết các tôn giáo trên thế giới và nhiều Yogis vĩ đại đã khuyến nghị việc niệm thần danh là một trong những phương pháp vĩ đại nhất để đạt được tự do trong thời đại hiện nay được gọi là Yuga Kali. Bất kỳ tên sẽ làm.


Vị Đạo sư vĩ đại, Hiền nhân Vashishta nhiều mặt trăng trước đây đã quy định cho Hoàng tử Rama của Ayodhya lúc bấy giờ rằng có bốn cách thực hành chính dẫn đến sự Giải phóng Tinh thần (Tự do). Họ đã tự chủ, tìm hiểu, hài lòng và là một người bạn tốt. Nếu bạn không thể thực hành tất cả chúng, thì Ngài khuyên bạn chỉ nên thực hành một bài.


Tính tự chủ đối với tôi thực sự được đặt lên hàng đầu trong nỗ lực kiềm chế tâm hồn ương ngạnh của mình. Nhận thấy tất cả những thói quen xấu mà tôi đã mắc phải và một số thói quen tốt mà tôi đã bỏ đi, gần đây tôi đã tìm thấy sức sống tuyệt vời để tiếp tục Sadhana nhiều hơn.


Yêu cầu là món quà lớn nhất. Tôi chỉ muốn biết hoặc ít nhất là nhận ra Sự thật, và ngừng giả vờ rằng thú vui nhục dục hay những mưu cầu tầm thường mới là thứ mang lại hạnh phúc. Sự tìm hiểu đã biến đổi tôi hơn bất cứ điều gì khác cho đến nay trong cuộc hành trình của tôi.


Sự hài lòng… không phải là nói dễ hơn làm. Mỗi khoảnh khắc, mỗi hơi thở là một cơ hội để thực hành nó. Như Ekhart Tolle sẽ nói, trong thời điểm này, không có vấn đề gì! Tuy nhiên, tâm trí đôi khi không đồng ý, vì vậy bí quyết để hài lòng là đừng bận tâm.


Những năm gần đây, đời sống vật chất của mọi người ngày càng được cải thiện thì nhu cầu nâng cao về mặt tinh thần cũng ngày càng được đòi hỏi nhiều hơn. Chính vì vậy mà những bộ môn thể dục thể thao đang rất được ưa chuộng, trong số đó nổi bật hơn cả là bộ môn Yoga với rất nhiều những lợi ích thiết thực của nó. Hiện nay, Daykemtainha.vn đang cung cấp khóa dạy Yoga tại nhà riêng, đảm bảo những yêu cầu về chất lượng cũng như những điều kiện nổi trội về không gian cũng như học phí cho học viên. Đội ngũ giáo viên ở lớp dạy yoga tại nhà riêng tại đây đều là những thầy cô rất nhiệt huyết và tận tình: Có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nắm chắc chuyên môn, kiến thức; Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp; Có phương pháp giảng dạy phù hợp cùng cách mô tả động tác thú vị, sinh động; Sẵn sàng giúp đỡ và chỉnh sửa những động tác sai cho học viên….


Bên cạnh đó, tại đây, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn giải đáp các thắc mắc cũng như giúp bạn tư vấn về những vấn đề liên quan đến quá trình học và luyện tập yoga, đặc biệt hơn nữa, nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác luyện tập thoải mái và tự nhiên nhất, hãy cùng trải nghiệm khóa học yoga tại nhà cùng với sự đồng hành của các giáo viên dạy yoga thông qua ứng dụng: Daykemtainha.vn. Được thành lập từ năm 2008, Daykemtainha.vn tin chắc rằng, chính sự tin tưởng cũng như yêu mến từ các quý học viên từ trước đến nay là nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể hoạt động đến thời điểm hiện tại. Vì lẽ đó, Daykemtainha.vn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và phát triển các phương pháp dạy và học đa dạng, mới mẻ hơn, từ đó mang đến cho học viên trải nghiệm mới lạ và thú vị. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy yoga, đội ngũ huấn luyện viên dạy yoga tại nhà ở đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Lựa chọn học yoga tại nhà cũng là một lựa chọn vô cùng đúng đắn khi mà nó giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển rất nhiều, bạn có thể sắp xếp linh động theo thời gian biểu của mình cho phù hợp với lịch luyện tập yoga, dễ dàng cân bằng giữa công việc và gia đình. Không còn phải bận tâm vì không có thời gian đến các trung tâm yoga, không còn phải bồn chồn vì lo sợ ngại ngùng khi tập cùng những học viên khác, giờ đây ngôi nhà của bạn sẽ chính là nơi học và tập yoga một cách thoải mái nhất. 


Trên chặng đường đến gần hơn với quý học viên yêu Yoga, chúng tôi đã thiết lập ứng dụng thông minh – ứng dụng: Daykemtainha.vn để giúp việc truy cập và tương tác với chúng tôi dễ dàng hơn, từ đó giúp bạn thuận tiện khi tìm kiếm lớp Yoga và giáo viên dạy yoga phù hợp với lứa tuổi, giới tính, khu vực. Hãy nhấp vào đường link và tải ứng dụng để tìm kiếm và kết nối với giáo viên Yoga phù hợp với bạn nhất nhé.

Tải ngay ứng dụng tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/

  • Bài viết khác