HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

TẠI SAO PHÁI NAM NÊN TẬP YOGA - P2

(29/12/2021)

Nêu 5 lý do trước đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn tham gia một lớp học yoga vậy thì hãy thử xem tiếp những lợi ích tuyệt vời sau đây có đủ sức lối cuộn đến với yoga và thực hành một lối sống tuyệt vời cùng yoga không nào.

6. Yoga giảm căng thẳng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thư giãn sau một tuần dài, yoga là dành cho bạn! Nó sẽ giúp bạn chống lại tất cả những tiêu cực xung quanh bạn, và thay thế những cảm xúc đó bằng những rung cảm tích cực. Bạn sẽ ngạc nhiên vì tâm trạng và năng lượng của mình được cải thiện ngay lập tức.

Yoga là một trong những cách tốt nhất để tăng cường sức khỏe tinh thần của bạn một cách tự nhiên. Nó được biết là có tác dụng làm sạch và bình tĩnh tâm trí của bạn, thậm chí chống lại chứng trầm cảm nhẹ. Những người bị lo lắng cũng sẽ được hưởng lợi từ tác dụng làm dịu của nó.


7. Yoga giúp cải thiện hoạt động tình dục của bạn.

Bạn đã nghe đúng. Đối với nhiều người đàn ông và phụ nữ, điều này thậm chí còn trở thành một lý do để giúp người đàn ông của họ trên giường. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới ở mọi lứa tuổi đều có thể tận hưởng những lợi ích của yoga khi nói đến chức năng tình dục. Điều này bao gồm ham muốn, cương cứng, hiệu suất, sự tự tin và cực khoái.

Khả năng giữ cho bạn linh hoạt và giảm mức độ căng thẳng của yoga có thể dẫn đến hoạt động tình dục tốt hơn. Nó giúp điều hòa lưu lượng máu của bạn, có thể dẫn đến tăng khoái cảm trên giường.

8. Yoga tăng cường sức khỏe của xương.

Yoga có rất nhiều tư thế có thể tăng cường sức khỏe xương của bạn. Những tư thế này giúp tăng phạm vi chuyển động và khả năng vận động tổng thể của bạn. Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng yoga có thể làm giảm nguy cơ loãng xương.

Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý rằng có những tư thế đòi hỏi bạn phải luyện tập trước khi thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Những người mới bắt đầu nên đề phòng rủi ro và luôn nghĩ đến sự an toàn trước tiên.

Đừng quá thúc ép bản thân - cần có thời gian để đạt được mức độ luyện tập và sự linh hoạt mà bạn mong muốn. Một buổi tập yoga tốt là một cuộc chạy marathon, không phải chạy nước rút, và nên được xem như một cách sống.


9. Yoga giúp bạn luôn thử thách.

Không có gì bí mật khi đàn ông nói chung yêu thích các hoạt động ngoài trời và thử thách. Học các tư thế mới và nhìn thấy sự tiến bộ của bạn trên thảm có khả năng là quá đủ để khiến bạn bị lôi cuốn vào việc luyện tập của mình.

Điều tuyệt vời về yoga là bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu. Không thành vấn đề nếu bạn đi bộ đường dài hay chỉ ở nhà vào cuối tuần - yoga là người bạn tốt nhất của bạn.

10. Sức khỏe và chất lượng sống tổng thể.

Và cuối cùng, bất cứ hình thức tập luyện nào cũng nên lấy tiền đề là nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Nếu bạn đang muốn thực hiện một thay đổi lớn về lối sống, yoga là một nơi tuyệt vời để bắt đầu vì nó có thể được thực hiện ở bất cứ đâu theo đúng nghĩa đen và thúc đẩy cả sức khỏe thể chất và sự dẻo dai về tinh thần.

Hy vọng rằng những lý do này đã thuyết phục bạn thử yoga hoặc tiếp tục tập luyện. Yoga hoàn toàn không phải là môn tập “chỉ dành cho phụ nữ” và tôi hứa với bạn rằng, không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông tập luyện. Ngoài ra còn có các đô vật, võ sĩ MMA, cầu thủ bóng đá và vận động viên thể hình thề bằng yoga!


Một số người thậm chí còn nói rằng các lớp học yoga thú vị và khó khăn hơn hầu hết các bài tập trong phòng tập thể dục. Phần tốt nhất? Không có sự cạnh tranh trong một thực hành yogic. Mọi thứ đều nằm giữa bạn và tấm thảm của bạn để tìm ra cách thể hiện chân thực nhất về bản thân tốt nhất của bạn.

Hiện nay, Daykemtainha.vn đang cung cấp khóa dạy Yoga tại nhà riêng, đảm bảo những yêu cầu về chất lượng cũng như những điều kiện nổi trội về không gian cũng như học phí cho học viên. Đội ngũ giáo viên ở lớp dạy yoga tại nhà riêng của trung tâm đều là những thầy cô rất nhiệt huyết và tận tình: Có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nắm chắc chuyên môn, kiến thức; Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp; Có phương pháp giảng dạy phù hợp cùng cách mô tả động tác thú vị, sinh động; Sẵn sàng giúp đỡ và chỉnh sửa những động tác sai cho học viên….

Học yoga tại nhà, bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ qua những mặc cảm của bản thân để đồng hành cùng giáo viên, giúp bạn nhẹ nhàng tâm trí hơn khi tập luyện yoga. Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm lâu năm khi dạy qua rất nhiều thế hệ học viên khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và chắt lọc, chọn lựa những phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất, phù hợp với mỗi học viên để giúp bạn phát huy hết các khả năng của mình. Tiết kiệm thời gian cũng là một lợi ích to lớn mà bạn có được khi lựa chọn phương pháp học cùng giáo viên dạy yoga tại nhà, vừa thoải mái, tiện lợi, mà lại còn có thể học cùng những thành viên khác trong gia đình, cùng cải thiện sức khỏe và thêm gắn bó với nhau hơn. Việc lắng nghe những chia sẻ chân thành và giải đáp các vấn đề liên quan đến sức khỏe học viên khi đến với bộ môn yoga cũng là một phần trách nhiệm của giáo viên tại trung tâm, thế nên đừng vì những tự ti về cơ thể hay ngại ngùng mà bạn bỏ qua bộ môn này nhé, vì các giáo viên sẽ hỗ trợ tư vấn bạn hết mình, giúp bạn vượt qua rào cản là chính bản thân mình và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Nếu bạn tìm thấy sự thích thú và quan tâm đến khóa học và giáo viên của trung tâm thì ngoài cách đến trực tiếp để đăng ký hoặc gọi điện đến trung tâm, bạn có thể tải ứng dụng: Daykemtainha.vn về điện thoại của mình để tham khảo đầy đủ các thông tin về giáo viên sẽ dạy cho mình bạn nhé. Ứng dụng giúp bạn tương tác với trung tâm một cách nhanh chóng và được hỗ trợ các thông tin đầy đủ về khóa học yoga bạn yêu thích. Tại đây cũng sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về vị giáo viên mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để cùng đồng hành với bạn qua các buổi học. 

Tải ứng dụng ngay tại link này:  http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/

  • Bài viết khác