HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

YOGA NGUYÊN TỐ - ELEMENTAL YOGA

(29/12/2021)

 

Yoga nguyên tố là gì?

Elemental Yoga là hiện thân của Thiên nhiên thông qua chuyển động, thiền định và dinh dưỡng. Nó không dựa trên một phong cách hay triết lý asana, mà là sự kết hợp trí tuệ cổ xưa trong khi làm việc với 5 nguyên tố (Đất, Nước, Lửa, Không khí và Thần / Ether) như Kundalini và Vinyasa) và bao gồm các loại thuốc tự nhiên cổ xưa khác nhau (Y học Trung Quốc, Ayurveda và Zen Shiatsu). Phương pháp tiếp cận Nguyên tố cho phép chúng ta khám phá sự khôn ngoan của Tự nhiên trong khi khám phá khí hậu bên trong của chúng ta và khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên. Bằng cách hài hòa 5 yếu tố và năng lượng âm / dương bên trong chúng ta, chúng ta có thể tìm thấy một nhịp điệu tự nhiên phù hợp với chu kỳ của Tự nhiên và Bản ngã đích thực nhất của chúng ta.


Yoga nguyên tố là tất cả về cảm nhận năng lượng của chính bạn và những gì ảnh hưởng đến nó. Đó là việc lắng nghe cơ thể bạn, biết giới hạn của bản thân và rèn luyện lòng trắc ẩn. Nó nhấn mạnh việc tin tưởng vào trí tuệ tự nhiên của chính bạn và có tiềm năng trị liệu sâu sắc. Một trải nghiệm chữa bệnh giúp cân bằng các yếu tố để ổn định tâm trí và củng cố mối quan hệ của chúng ta với bản thân. Một cách luyện tập biến thành nội y của chính chúng ta. Nói tóm lại: một hệ thống kỳ diệu của năng lượng di chuyển, chữa lành và hài hòa cho phép chúng ta kết nối lại với chính mình và Mẹ Thiên nhiên. Nhưng cách tốt nhất để thực sự hiểu Yoga nguyên tố là gì, là thử nó!

Cho dù bạn đang hồi phục sau bệnh tật hay đang trong giai đoạn căng thẳng, cảm thấy mất cân bằng hoặc mất kết nối với bản thân, hoặc chỉ đang tìm kiếm một tuần để nạp năng lượng, thư giãn và hiện diện với vẻ đẹp của cuộc sống, hãy đến tham gia với chúng tôi để trở lại cuộc sống của bạn. thành phần!

Liệu pháp Yoga yếu tố dựa trên năm yếu tố.

Hệ thống trị liệu độc đáo này dựa trên các nguyên tắc y học Trung Quốc và ngũ hành (do đó là yoga nguyên tố), cũng như các nguyên tắc hatha yoga và ayurvedic truyền thống. Mọi thứ xung quanh chúng ta, bao gồm cả bản thân chúng ta, đều được tạo ra bởi các lực của năm yếu tố: Đất, nước, lửa, không khí và không gian.

Khái niệm này là nền tảng của hệ thống trị liệu yoga nguyên tố của chúng tôi; hiến pháp của chúng tôi được tạo ra bởi sự kết hợp của năm yếu tố. Truyền thống ayurvedic, y học Trung Quốc và nhiều phương pháp chữa bệnh cổ xưa khác đều có chung sự hiểu biết về năm yếu tố tuyệt vời của tự nhiên. Hiểu được cách thức hoạt động của những năng lượng này và chúng ảnh hưởng đến bạn như thế nào là chìa khóa để hiểu được sức khỏe cá nhân của bạn.

Mỗi yếu tố có một năng lượng riêng tương ứng với nó và thiên nhiên hoạt động với 5 năng lượng này tạo ra mọi thứ xung quanh chúng ta - và bên trong chúng ta. Những lực này liên tục tương tác với nhau để tạo ra các chu kỳ của cuộc sống của chúng ta. Mỗi yếu tố này chi phối hoạt động của các cơ quan trong cơ thể bạn và cảm xúc liên quan đến các cơ quan đó. Bất kỳ sự xáo trộn nào trong hệ thống này hoặc bất kỳ sự thiếu hụt nào trong một trong những lực này đều có thể tạo ra bệnh tật hoặc sự khó chịu trong cơ thể.


Để có thể bắt đầu một thói quen mới và duy trì thói quen là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể tìm các chế độ ăn phù hợp với kế hoạch tập luyện yoga hoặc bạn có thể tự luyện tập bằng những video bài giảng qua mạng hay các tư thế được chỉ dẫn mà bạn tìm thấy trên internet, tuy nhiên không phải ai cũng sẽ có khả năng học nhanh và làm đúng ngay từ đầu, hơn hết là bạn vẫn cần một người thầy để chỉ bảo và hướng dẫn một cách tốt nhất. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể có được một bài giảng được thiết kế chỉ dành riêng cho chính bạn mà thôi, và nó vô cùng phù hợp với bạn, giúp hành trình chinh phục yoga của bạn được dễ dàng và nhanh chóng đạt được những hiệu quả nhất định. Nếu băn khoăn rằng bạn sẽ tìm đâu ra một người thầy tốt thì sao bạn không tham khảo các giáo viên hướng dẫn yoga tại nhà của Daykemtainha.vn. Lựa chọn học yoga cùng với giáo viên tại đây, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm qua phương pháp học yoga 1 kèm 1 cùng với giáo viên dạy yoga chất lượng, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản.

Học yoga tại nhà, bạn sẽ có thể dễ dàng bỏ qua những mặc cảm của bản thân để đồng hành cùng giáo viên, giúp bạn nhẹ nhàng tâm trí hơn khi tập luyện yoga. Bên cạnh đó, nhờ kinh nghiệm lâu năm khi dạy qua rất nhiều thế hệ học viên khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và chắt lọc, chọn lựa những phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất, phù hợp với mỗi học viên để giúp bạn phát huy hết các khả năng của mình. Tiết kiệm thời gian cũng là một lợi ích to lớn mà bạn có được khi lựa chọn phương pháp học cùng giáo viên dạy yoga tại nhà riêng, vừa thoải mái, tiện lợi, mà lại còn có thể học cùng những thành viên khác trong gia đình, cùng cải thiện sức khỏe và thêm gắn bó với nhau hơn. Việc lắng nghe những chia sẻ chân thành và giải đáp các vấn đề liên quan đến sức khỏe học viên khi đến với bộ môn yoga cũng là một phần trách nhiệm của giáo viên, thế nên đừng vì những tự ti về cơ thể hay ngại ngùng mà bạn bỏ qua bộ môn này nhé, vì các giáo viên sẽ hỗ trợ tư vấn bạn hết mình, giúp bạn vượt qua rào cản là chính bản thân mình và chăm sóc cơ thể tốt hơn.

Đặc biệt hơn, bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng và hiện đại, Daykemtainha.vn đã cho ra đời dòng ứng dụng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn giáo viên dạy yoga phù hợp cho mình. Chỉ với một vài thao tác ngay sau khi tải ứng dụng: Daykemtainha.vn, bạn sẽ có được những thông tin quan trọng về vị huấn luyện viên mà mình cảm thấy thích thú để đồng hành cùng bạn, bởi tại ứng dụng này cập nhật đầy đủ và liên tục các thông tin về giáo viên để bạn dễ dàng kết nối và đưa ra sự lựa chọn thích hợp cho bản thân mình.

Tải ngay ứng dụng tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Phụ huynh học viên có thể tìm kiếm giáo viên dạy yoga theo độ tuổi, giới tính, khu vực qua đường link sau: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=yoga

TƯ VẤN HỌC : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Website: http://hocyoga.vn/

  • Bài viết khác